Tổ chức tặng quà cho các cháu

TRƯỜNG MẦM NON XƯƠNG LÂM TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Trường mầm non Xương Lâm tặng quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-MTTQ-BTT ngày 03/01/2018 của ủy ban Mặt trận tổ quộc huyện Lạng Giang của , công văn số 45/PGD&ĐT Lạng Giang trường mầm non Xương Lâm đã hưởng ứng và vận ủng hộ tết “Vì người nghèo”Mậu Tuất năm 2017.

Nhà trường kết hợp với đoàn thanh niên xã hưởng ứng, ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công cuộc xóa đói, giảm nghèo, giúp đỡ các cháu thuộc diện chính sách, các cháu có hoàn cảnh khó khăn.Tặng quà cho 13 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 150.000đ tổng số tiền là: 1.950.000đ ( Một triệu chín trăm năm mươi nghìn đồng chẵn).

).

Đ/c Vũ Thị Vinh – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, Đ/c Dương Anh Dũng bí thư đoàn xã trao tặng quà cho các cháu

Trong những năm tiếp theo nhà trường luôn duy trì tinh thần tương thân tương ái, quan tâm động viên gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường góp phần không nhỏ vào cuộc vận động “ Chung tay vì người nghèo” của xã Xương lâm.