Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3581518
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ TRẺ CỤM THI SỐ 1

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó có nhận thức đúng đắn về GDMN , việc phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về 5 lĩnh vực phát triểncho trẻ mầm non.

Tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp giúp trẻ mầm non tự tin, bạo dạn khi tham gia các hoạt động tập thể và bước lên bâc tiểu học một cách vững vàng. Tạo điều kiện cho giáo viên phát huy sự sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ…. Thu hút sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, xã hội đối với bậc học mầm non Hội thi phải tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu…của trẻ. Trẻ các trường mạnh dạn tự tin giao lưu và tham gia các phần thi một cách tự tin hồn nhiên. Hội thi tạo sân chơi cho các bé, được giao lưu, học hỏi năng cao kỹ năng sống, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo. Hội thi là một trong những biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.

 

Hội thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ em mầm non và bồi dưỡng cho thế hệ tương lai của đất nước tình cảm yêu mến các làn điệu Dân ca Ví, Dặm của quê hương.

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm” Trường Mầm non Xương Lâm phát huy tính tích cực của các cháu. Qua phần thi này các cháu sẽ thể hiện tài năng của mình dưới nhiều hình thức khác nhau như: Hát múa dân ca, nhảy, đóng kịch, đọc thơ, múa.... với nội dung ca ngợi quê hương, gia đình, các chủ đề, chủ điểm và phát triển đức trí thể mỹ và kỹ năng sống.

Đến với hội thi " Tài năng của cô và trẻ " cấp huyện, trường Mầm non Xương Lâm đã thể hiện bài múa" Em yêu mùa hè quê em" với nội dung: Nói về cảnh đồng quê xanh bát ngát, có những dòng kênh lùa trong gió mát và những cánh diều xa xa tạo nên cảnh quê hương thật là đẹp. Mời quý vị và các bạn cùng đón


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết