Tặng quà Tết cho học sinh nghèo

Trường Mầm Non Xương kết hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán Kỷ Hợi 2018

Trường Mầm Non Xương Lâm tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 30/01/2019, Ban giám hiệu phối hợp với Đoàn thanh niên xã đã tổ chức trao quà Tết tới các các em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đoàn thanh niên Xã gửi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên,Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã đều tổ chức trao tặng những phần quà cho các cháu trong trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán.
Tham dự lễ trao tặng quà tết có:

Cô Trần Thị Hồng Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
Cô Phạm Thị Thu – PHT

Chú Dương Anh Dũng- Bí thư xã đoàn
Cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBCNV, 5 bác phụ huynh cùng toàn thể các cháu có mặt đông đủ trong buổi lễ trao quà tết.

Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đã trao 05 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 200.000 đ cho mỗi em.Với tổng số tiền được trao 1.000.000đ

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc..

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu-PHT