Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3581518
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xương Lâm hưởng ứng tuần lễ áo dài

Trường mầm non Xương Lâm hưởng ứng tuần lễ áo dài

                             Trường mầm non Xương Lâm hưởng ứng tuần lễ áo dài

Áo dài được xem là trang phục truyền thống của nước ta không chỉ vì vẻ đẹp hình thức của nó mà bởi vì áo dài thực sự đã tôn vinh, thể hiện vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp tinh thần của dân Việt. Phụ nữ mặc áo dài trông vừa kín đáo, duyên dáng vừa trang trọng, lịch sự. Áo dài thực sự đã tôn thêm nét nữ tính của người phụ nữ. Bởi vậy mà chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng của phụ nữ Việt Nam. Không những là một trang phục truyền thống được người Việt Nam tôn vinh và sử dụng rộng rãi mà áo dài còn được nhiều người nước ngoài ưa chuộng

     Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, 1 hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn phát huy giá trị truyền thống của dân tộc, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xương Lâm luôn tự hào khi mang trên mình tà áo dài thật duyên dáng, thật dịu dàng và tràn đầy sức sống với những tà áo dài rực rỡ sắc màu trong những ngày lễ hội, trong các giờ giảng dạy.

     Nhân ngày 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài các phụ huynh nữ và các bạn học sinh của trường Mầm non Xương Lâm cũng diện trên mình những chiếc áo dài rực rỡ khi đến trường. Có thể nói áo dài tôn lên vẻ đẹp dịu dàng thướt tha của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

                                   Cô giáo cùng các bạn lớp 5- 6 tuổi A2

 

                                                  Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Xương Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết